Làm đẹp da

Là phụ nữ ai cũng muốn mình được làm đẹp và có được làn da trắng hồng mịn màng tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đến với các spa làm đẹp. Vậy phải làm thế nào để biến ước mơ của mình thành hiện thực?

 • Làm đẹp da mặt bằng hoa quả tự nhiên

  11-01-2016 // 848 lượt xem

  Nếu bạn muốn có một làn da luôn mịn màng, tươi tắn, bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng vào cơ thể để thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, trẻ hóa da. Làm đẹp da mặt bằng hoa quả tự nhiên bằng cách bổ sung dưỡng chất qua đường uống là cách nhanh nhất để có một làn da đẹp. Mặt nạ khoai tây

  Chi tiết →

 • Làm sao để da mặt đẹp tự nhiên

  08-01-2016 // 773 lượt xem

  Bạn gái chúng mình ai cũng muốn làm sao để có được da mặt đẹp tự nhiên, có một khuôn mặt xinh tươi, đẹp rạng ngời mỗi khi xuất hiện. Để làm được điều đó, các bạn không cần phải chi phí quá nhiều tiền bạc vào các thẩm mỹ viện mà chỉ cần thực hiện theo 5 bước đơn giản để có da mặt đẹp tự nhiên ngay tại nhà dưới đây.

  Chi tiết →

 • Cách làm đẹp da mặt bằng mặt nạ tự nhiên

  07-01-2016 // 767 lượt xem

  Bạn đã biết cách làm đẹp da mặt bằng mặt nạ tự nhiên trắng da nhanh và hiệu quả chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá một số công thức bí quyết dân gian truyền lại dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • 10 cách làm đẹp da tự nhiên bằng mật ong

  31-12-2015 // 658 lượt xem

  Mật ong khi kết hợp với các nguyên liệu khác sẽ giúp phái đẹp có thêm thật nhiều cách làm đẹp da tự nhiên bằng mật ong vô cùng hiệu quả. Mời bạn cùng khám phá 10 cách làm đẹp da tự nhiên bằng mật ong đơn giản và hiệu quả nhất nhé. Chúng tôi tin rằng, sau bài viết này, các chị em sẽ có thêm rất nhiều cách làm đẹp đơn giản bỏ túi.

  Chi tiết →

 • Mẹo Làm Đẹp Da Toàn Thân Với Sữa Tươi

  17-12-2015 // 486 lượt xem

  Là phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp và có được làn da trắng hồng mịn màng tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đến với các spa làm đẹp. Vậy phải làm thế nào để biến ước mơ của mình thành hiện thực? hãy cùng áp dụng những cách tắm trắng da bằng sữa tươi dưới đây nhé!

  Chi tiết →